Bạn đã SẴN SÀNG cho BƯỚC TIẾN mới trong lĩnh vực NHÂN SỰ chưa?

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, quản trị nhân sự không chỉ đơn thuần là việc tuyển dụng và xử lý các vấn đề liên quan đến nhân viên, mà còn là một yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu chương trình "Bản đồ quản trị nhân sự bài bản, chuyên nghiệp và kết nối kinh doanh".

Tại sao bạn nên tham gia chương trình này?

1. Tấm "Bản đồ" quản trị nhân sự: Chương trình mang đến cho bạn một tấm "bản đồ" quản trị nhân sự chi tiết, bài bản và chuyên nghiệp. Bản đồ này sẽ giúp bạn xác định được những yếu tố quan trọng trong việc phát triển và quản trị doanh nghiệp, từ việc quy trình tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân sự cho đến cách thức giữ chân và tạo động lực cho nhân viên. Đây chính là chìa khóa để bạn nâng cao hiệu quả làm việc và tạo ra môi trường làm việc tích cực cho đội ngũ của mình.

TRỞ THÀNH MỘT HR, CHÚNG TA CẦN GÌ?

2. Kết nối với chủ doanh nghiệp khắp mọi miền: Chương trình không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn là cơ hội để bạn giao lưu, kết nối với nhiều chủ doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên cả nước, thuộc đa dạng ngành nghề. Đây sẽ là dịp lý tưởng để bạn mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi những mô hình quản trị nhân sự hiệu quả từ những người đi trước.

3. Làm chủ tương lai doanh nghiệp: Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị từ chương trình, bạn sẽ tự tin hơn trong việc áp dụng vào doanh nghiệp của mình, giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển và thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Ai nên tham gia chương trình?

Chương trình này phù hợp với tất cả các chủ doanh nghiệp, quản lý nhân sự, và những ai đang muốn tìm hiểu và nâng cao khả năng quản trị nhân sự của mình. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, công ty khởi nghiệp hay đã hoạt động lâu năm, chương trình sẽ cung cấp cho bạn những công cụ và chiến lược hữu ích.

Thông tin chi tiết về chương trình:

• Thời gian: Thứ Bảy, 14/09/2024, từ 6:00 - 17:00
  • Địa điểm: Nhà hàng Vinh Bích - Long Biên - Hà Nội
  • Đăng ký tham gia: https://forms.gle/NgKoPyfvrXednJw37
  • Hotline: 0852.689.531/0853.994.131

Hãy tham gia chương trình "Bản đồ quản trị nhân sự bài bản, chuyên nghiệp và kết nối kinh doanh" để biến những thách thức thành cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới trong quản trị nhân sự!