Sự THAY ĐỔI TÍCH CỰC của các bạn học viên là
THÀNH CÔNG của đội ngũ chuyên gia và hỗ trợ tại
HỌC VIỆN TÂM TRÍ
Biết ơn sự tham gia tích cực, nghiêm túc của các em trong 21 ngày! Các em là những bản thể độc đáo và duy nhất, rất thông minh và mạnh mẽ! Chỉ cần các em tập trung SỬA MÌNH, NÂNG CẤP MÌNH, xóa tan các đám mây tiêu cực, nhổ sạch những khóm cỏ dại bên trong mình thì sức mạnh và thói quen tích cực sẽ hiển lộ!
👉21 ngày không phải là thời gian dài để mình gỡ bỏ hoàn toàn những thói quen tích tụ trong chúng ta hàng nghìn ngày, bằng nghị lực và quyết tâm của các em, bằng sự hỗ trợ, đồng hành của bố mẹ và các thành viên trong gia đình, các em nhất định sẽ chinh phục được đích đến của thành công, định vị được giá trị tích cực của bản thân mình!
👉 21 ngày, với sự chuyển hóa 80%, 90%, 99%... hay 100% con số cũng quan trọng, nhưng nó không phải là tất cả, điều quan trọng là các em thực sự nhận ra những điều quan trọng của chính mình để tập trung thời gian và tâm trí để thực hiện nó với 100% quyết tâm & cam kết! Yêu thương mọi người xung quanh, tự giác việc học, tự giác làm việc nhà, làm việc gì cũng làm đến nơi đến chốn, làm đến cùng .... mà không cần sự nhắc nhở của ai! Đó có phải là điều các em cần, điều bố mẹ mình cần không?
💪 Các em nhất định làm được!
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ĐỂ TRỞ NÊN CÓ DUYÊN TRONG GIAO TIẾP

ĐỂ TRỞ NÊN CÓ DUYÊN TRONG GIAO TIẾP

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ NÊN CÓ DUYÊN TRONG GIAO TIẾP 
Đọc tiếp
0912 69 28 48