0853.994.131 / 0942.764.168
nangtambanthan@gmail.com

Học viện Tâm Trí đồng hành cùng CLB Nhân chứng lịch sử trong chương trình "Tiếp lửa truyền thống".

Chiều ngày 30/11/2023 tại Trường tiểu học Dương Quang - Thị xã Mỹ Hào, Học viện Tâm Trí đồng hành cùng CLB Nhân chứng lịch sử - Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi trực thuộc Hiệp hội DN của thương binh & NKT Việt Nam đã tổ chức chương trình " Tiếp lửa truyền thống".

Chiều ngày 30/11/2023 tại Trường tiểu học Dương Quang - Thị xã Mỹ Hào, Học viện Tâm Trí đồng hành cùng CLB Nhân chứng lịch sử - Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi trực thuộc Hiệp hội DN của thương binh & NKT Việt Nam đã tổ chức chương trình " Tiếp lửa truyền thống".

Về dự chương trình có đại diện Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và gần 1000 học sinh nhà trường. Trong khuôn khổ của chương trình, qua các câu chuyện của các nhân chứng lịch sử các em học sinh đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những chiến công hiển hách của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hoàn thành thắng lợi sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội Chủ nghĩa.

Đại diện nhà Trường tiểu học Dương Quang - Thị xã Mỹ Hào, Học viện Tâm Trí đồng hành cùng CLB Nhân chứng lịch sử - Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi trực thuộc Hiệp hội DN của thương binh & NKT Việt Nam
Các em học sinh đến từ trường Tiểu học Dương Quang đã hân hoan được tham gia chương trình "Tiếp lửa truyền thống". Đây là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp các em hiểu thêm về lịch sử và truyền thống của đất nước, cũng như nhận ra giá trị quý giá của sự ghi nhận và lòng biết ơn.
Chương trình được tổ chức mang tính chất chia sẻ văn hóa thông qua các hoạt động thú vị và bổ ích. Các em được trải nghiệm những câu chuyện, tham gia giao lưu với những nhân chứng sống về lịch sử Việt Nam là những CCB ,thương bệnh binh đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, các em cũng tham gia vào các hoạt động nghệ thuật như hát, nhảy, và biểu diễn trước toàn trường. Tất cả những hoạt động này đồng hành với thông điệp chính: "Ghi nhận và biết ơn những thế hệ đi trước".
Với tình yêu thương và lòng biết ơn dành cho ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo, các em học sinh đã có những phút giây đáng nhớ trong buổi giao lưu giữa các thế hệ. Những nhân chứng sống đã chia sẻ về những câu chuyện đầy cảm động về cuộc sống và những đóng góp của họ cho đất nước. Những câu chuyện này đã khơi dậy sự nhạy bén và tri thức lịch sử cho các em học sinh, giúp các em hiểu rõ hơn về cuộc sống và trách nhiệm lưu giữ truyền thống tự hào của dân tộc.
Chương trình "Tiếp lửa truyền thống" không chỉ giúp các em học sinh nhận thức về lịch sử và truyền thống, mà còn giúp hình thành lòng biết ơn và sự ghi nhận đối với gia đình và người thầy cô. Sự ghi nhận và lòng biết ơn này là một yếu tố quan trọng giúp xây dựng nhân cách con người và xã hội. Thông qua chương trình này, các em được khơi gợi cảm xúc và lắng nghe những câu chuyện về sự hy sinh và đóng góp của những người đi trước, từ đó cảm nhận được giá trị quý giá nơi các em được đón nhận trong thời đại hiện nay.
Chương trình "Tiếp lửa truyền thống" đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh tại trường Tiểu học Dương Quang - Thị xã Mỹ Hào. Những thông điệp về "Sự ghi nhận" và kích hoạt "Lòng biết ơn" đã được truyền tải và ghi sâu trong tâm hồn các em. Hi vọng rằng những hạt giống này sẽ còn lan tỏa, khơi nguồn cảm hứng và tình yêu cho đất nước trong lòng các em, góp phần xây dựng một xã hội thịnh vượng và tự hào.
Học viện Tâm Trí tự hào được đồng hành hỗ trợ các bác CCB,thương bệnh binh CLB Nhân chứng lịch sử triển khai dự án " Tiếp lửa truyền thống" với mong muốn truyền tải những thông điệp và giá trị tốt đẹp nhất đến với các em học sinh!

Một số hình ảnh khác tại buổi chia sẻ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CỦA HỌC VIỆN TÂM TRÍ

X

Nhập thông tin đăng ký