0853.994.131 / 0942.764.168
nangtambanthan@gmail.com

Nỗi Lòng Người Mẹ

Hạnh phúc của con là hạnh phúc của mẹ. Một người mẹ thường cảm thấy hạnh phúc khi con cái của mình hạnh phúc. Sự thành công và niềm vui của con là nguồn cảm hứng lớn đối với người mẹ.

🔷 Nỗi lòng người mẹ: Người mẹ có con học lớp 1 và lớp 8 liên hệ với tôi hỏi cô có khóa nào phù hợp với 2 đứa này của nhà tôi không? Đứa lớn thì đua đòi, lì lợm, không chịu học, suốt ngày ôm cái điện thoại, nói không được,... Đứa bé thì mới tí tuổi bắt đầu bướng, hay cáu gắt, ích kỷ...

👉 Tôi hỏi chị về điều chị thực sự muốn: Chị muốn con ngoan, tập trung học hành, không chơi bời - nghiện ngập, không khí gia đình vui vẻ... Và chị muốn tính chị bớt nóng, bình tĩnh hơn trước mọi việc...

👉 Tôi hỏi chị có muốn sửa tận gốc rễ không? Chị nói CÓ rất nhanh!

👉 Tôi giải thích cho chị hiểu, nếu chị muốn sửa con thì chỉ là sửa ở phần ngọn, bởi cái gốc là môi trường con đang sống, và người quyền lực nhất để tạo ra môi trường gia đình chị lại chính là chị! Chị giật mình về điều đó, và chị thú nhận điều đó!

👉 Tôi hỏi chị, nếu như chị sở hữu những chìa khóa dưới đây thì vấn đề của chị có được giải quyết TẬN GỐC không?

1. Thấu hiểu người khác

2. Làm chủ cảm xúc

3. Tự tin giao tiếp

4. Biết cách xử lý, giải quyết vấn đề

5. Dẫn dắt được người khác thay vì áp đặt...

 

Zalo
Hòa đồng cùng đồng đội đi cùng một quan điểm

🔥 Tôi nói chưa xong thì chị đã tròn mắt lên, "ôi! Đây là những điểm yếu của tôi, đúng những điều tôi đang cần!"

🔷 Chị cùng với 1 số anh chị nữa đã đến với tôi! Sau 2 ngày T7, CN, chị rời khỏi tôi với 1 phiên bản hạnh phúc & tỏa sáng!

🔷 Đúng như điều chị muốn, - Hiện tại 2 con của chị đã biết lắng nghe những điều chị nói, con đưa ra chính kiến riêng của con; Chính chị đã thắp nên ngọn lửa gắn kết của gia đình, vợ chồng, bố mẹ, con cái lắng nghe nhau, không khí vui vẻ, ấm cúng... - Mối quan hệ của chị với đồng nghiệp, cấp trên hoàn toàn được thay đổi, chị vui vẻ, hòa đồng, sẵn sàng đón nghe ý kiến đồng đội, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quay, những "vệt đen" trong mối quan hệ được chữa lành - Bạn lớp 8 đang theo học khóa học của tôi để "dọn rác" (dọn những thói quen xấu) và cài đặt chiến lược tập trung, học tập & Xây Dựng thói quen mới, tập trung chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp

🔷 Chị gọi tôi là người mẹ thứ 2 của gia đình nhà chị, và chị cũng học ở tôi về sự quyết liệt, nghiêm khắc với chính bản thân mình để mình có được phiên bản mới!

🔥 Có 1 điểm chung mà gia đình chị cũng như những anh chị học viên của tôi chia sẻ đó là "Họ thường xuất hiện đôi mắt và giọng nói của tôi trong nhiều khoảnh khắc, khiến họ cảm thấy như tôi đang bên cạnh họ nên họ thấy yêu mình hơn, hành động mạnh mẽ hơn"!

🙏 Tôi biết ơn chính tôi! Biết ơn đồng đội! Biết ơn các anh chị đã trao hoàn toàn niềm tin cho tôi! Biết ơn vũ trụ đã cho tôi những giá trị tuyệt vời!

🙏 Tôi hạnh phúc với vai trò cởi trói những nút thắt cuộc đời cho mỗi anh chị!

🍀 Biết ơn anh chị đã đọc đến đây cùng với những cảm xúc tốt đẹp!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CỦA HỌC VIỆN TÂM TRÍ

X

Nhập thông tin đăng ký